Thống kê truy cập
Lượt truy cập hiện tại : 1
Hôm nay : 45
Năm 2019 : 5.369
A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ Tăng tương phản Giảm tương phản

Hoạt động trải nghiệm " Bé vui tết Hàn Thực"

Ngày 5/4/2019 trường mầm non Yên Phú tổ chức hoạt động trải nghiệm " Bé vui Tết Hàn Thực"

Để hoạt động trải nghiệm " Bé vui Tết Hàn Thực" của các con thật sự ý nghĩa, các cô giáo đã chuẩn bị nguyên liệu hết sức chu đáo từ những viên đường phên làm nhân bánh, những hạt vừng được rang thơm lừng, đến những đĩa bột nếp trắng phau mềm dẻo thêm vào đó các cô giáo đã tạo thêm màu sắc bằng những các loại rau củ quả. Được sự hướng dẫn và giúp đỡ của các cô giá, các con được tham gia vào những việc như: nhào bột, nặn bánh, nhồi nhân bánh. Các con tham gia vào hoạt động trải nghiệm với niềm vui phấn khởi hứng thú.

 

 

Và thành quả cuối cùng là những đĩa bánh trôi nước thơm mùi bột nếp. Các con được thưởng thức món bánh trôi nước mình tự làm ra vô cùng hấp dẫn trong niềm vui, niềm tự hào về bản thân.

Qua hoạt động trải nghiệm nặn bánh trôi nước rèn cho trẻ tính khéo léo, kiên trì, linh hoạt của đôi bàn tay giúp trẻ hiểu về phong tục tập quán của quê hương để trẻ thêm yêu quê hương của mình hơn. 

Dưới đây là một số hình ảnh của cô và trò trường mầm non Yên Phú thực hiện trải nghiệm " Bé vui Tết Hàn Thực".

 


Tổng số điểm của bài viết là: 1 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan