Thống kê truy cập
Lượt truy cập hiện tại : 1
Hôm nay : 45
Năm 2019 : 5.369
A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường mầm non Yên Phú xây dựng môi trường giáo dục " Lất trẻ làm trung tâm"

Thực hiện HD số 01/HD - PGDĐT Hàm Yên ngày 11 tháng 9 năm 2018 Hướng dẫn thực hiện nhiệm vụ giáo dục Giáo dục mầm non năm học 2018 - 2019 và kế hoạch xay dựng môi trường giáo dục " Lấy trẻ làm trung tâm". Nhà trường đã luôn tích cực, chủ động  chỉ đạo cán bộ giáo viên ở tất cả các điểm trường xây dựng môi trường giáo dục trong và ngoài lớp học, tạo môi trường cảnh quan gần gũi cho trẻ được tìm hiểu khám phá và sáng tạo theo hướng " Lấy trẻ làm trung tâm".

Giáo viên luôn chủ động, tích cực tham gia trang trí theo hướng mở, các đồ dùng, đồ chơi đều được làm từ nguyên vật liệu phê sthair, an toàn với trẻ và có nhiều công dụng trong việc cho trẻ tiếp cận với kiến thức GDMN. Giáo viên và trẻ ở lớp đã tích cực chuẩn bị cho trẻ những đồ dùng đồ chơi mở để trẻ được chơi mà học, học bằng chơi.

Dưới đây là một số hình ảnh xây dựng môi trường giáo dục " Lấy trẻ làm trung tâm" năm học 2018 - 2019.

Ngày hội thể dục thể thao điểm trường thôn 1,2 Yên Lập

Xây dựng môi trường giáo dục " Lấy trẻ làm trung tâm" thực sự cần thiết và rất quan trọng. Nó được ví như người giáo viên thứ 2 trong công tác tổ chức, hướng dẫn trẻ nhằm thỏa mãn nhu cầu, hứng thú vui chơi học tập của trẻ. Thông qua đó nhân cách của trẻ được hình thành và phát triển. Trường mầm non Yên Phú sẽ cố gắng hơn nữa để thực hiện tốt và đạt hiệu quả cao trong việc xây dựng môi trường giáo dục " Lấy trẻ làm trung tâm" - đó là một trong những nhiệm vụ quan trọng trong năm học 2018 - 2019.


Tổng số điểm của bài viết là: 1 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan