Đoàn viên Chi đoàn tham gia Hưởng ứng Ngày cao điểm Chiến dịch Hoa Phượng đỏ năm 2021

Chiến dịch hoa phượng đỏ của Ban chấp hành Đoàn xã Yên Phú nói chung và Chiến dịch Hoa phượng đỏ Chi đoàn trường mầm non Yên Phú nói riêng với nhiều nội dung, hoạt động khác nhau được diễn ra. Chi đoàn trường mầm non Yên Phú lựa chọn nội dung công tác chuẩn bị cho năm học mới thích ứng với tình hình dịch bệnh.

Sáng ngày 14/8/2021 có 15 đoàn viên Chi đoàn tham gia quét dọn; chăm sóc vườn hoa, cây cảnh; trồng hoa chỉnh trang khuôn viên nhà trường chuẩn bị đón chào năm học mới 2021 - 2022. Đây là hoạt động ý nghĩa, thiết thực góp phần thực hiện các nhiệm vụ trọng tâm trong năm học mới. Tham gia hoạt động còn có Đồng chí Hoàng Thế Dũng - Bí thư đoàn thanh niên xã, các đ/c trong Ban giám hiệu nhà trường quan tâm động viên, có những chỉ đạo sát sao, tư vấn cho hoạt động đạt kết quả cao.

Hoạt động diễn ra sôi nổi, kết quả Chi đoàn trồng được 20 cây hoa mẫu đơn trị giá: 2.800.000 đồng; nhổ cỏ chăm sóc 04 bồn hoa 10 cây cảnh.

Dưới đây là mội số hình ảnh Chiến dịch Hoa phượng đỏ của chi đoàn trường mầm non Yên Phú:

Đ/c Hoàng Thế Dũng - Bí thư Đoàn thanh niên xã
Đoàn viên Chi đoàn - Xới cỏ, cuốc hố trồng hoa

Ban giám hiệu chụp ảnh lưu niệm cùng đoàn viên Chi đoàn sau khi hoàn thành công trình

Phạm Thị Huế - Phó bí thư Chi đoàn

Tác giả: Ban biên tập trường MN Yên Phú