Trường mầm non Yên Phú thực hiện Chương trình " Chung tay hỗ trợ nông dân Bắc Giang tiêu thụ vải thiều".

Với tinh thần " Chung tay hỗ trợ nông dân Bắc Giang tiêu thụ vải thiều" trường mầm non Yên Phú đã đăng ký mua ủng hộ 50kg vải thiều của nông dân tỉnh Bắc Giang.

Hôm nay ngày 09 tháng 06 năm 2021 cán bộ giáo viên trường mầm non Yên Phú đã nhận đủ số lượng vải thiều đảm bảo, tươi ngon.

Dưới đây là một số hình ảnh cán bộ giáo viên " Chung tay hỗ trợ nông dân Bắc Giang tiêu thụ vải thiều".

Đ/C Đặng Thị Mỹ Liên - Hiệu trưởng nhận vải thiều từ các đ/c quản lý thị trường
Số lượng vải đã được chia nhỏ theo từng kg GV đã đăng ký
Đ/C Nguyễn Thị Minh - Chủ tịch Công đoàn trường chia vải thiều đến giáo viên

Cán bộ, giáo viên trường mầm non Yên Phú sẽ cùng Bắc Giang vượt qua đại dịch Covid - 19 bằng việc tiếp tục mua ủng hộ vải thiều trực tuyến và mua tại điểm bán Bưu điện huyện Hàm Yên trong những ngày tiếp theo./.

Cô giáo: Nguyễn Thị Thu Thương

Tác giả: Cô giáo: Nguyễn Thị Thu Thương